3 loại hình xông hơi cực hot hiện nay khiến chị em phát cuồng

Xông hơi là một loại hình trị liệu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp phổ biến và trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng Việt. Đặc biệt, 3 loại hình xông hơi sau dù mới xuất hiện không lâu nhưng đã trở thành trào lưu được đa số chị em ưa thích.

>> Có nên đi xông hơi đá muối vào mùa hè không?

>> Học cung tần mỹ nữ xưa cách làm đẹp bằng đất hoàng thổ

1. Xông hơi đá muối – Thải độc cơ thể qua đường mồ hôi chỉ sau 5 phút

Xông hơi đá muối là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi chúng tinh khiết và đem đến rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

xông hơi

Trải nghiệm dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya

Điều đặc biệt của mô hình phòng xông được làm hoàn toàn từ những viên đá muối Himalaya có niên đại 250 triệu năm. Đặt mình lên những viên đá muối với sức nóng đến 50 độ C khắp cơ thể khiến cho bạn vã mồ hôi ra như tắm chỉ sau 5 phút. Đắm mình trong sàn muối nóng hồng ngoại có niên đại 250 triệu năm đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

  • Thải độc cơ thể qua đường mồ hôi chỉ sau 5 phút
  • Hết đau xương – sạch nhức khớp
  • Tiêu mỡ giảm cân
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp
  • Làm sạch lỗ chân lông viêm da

2. Xông đất hoàng thổ – Liệu pháp làm đẹp mộc mạc, trẻ hóa cơ thể tự nhiên

Nếu như phòng xông đá muối được xây dựng hoàn toàn bằng những viên đá muối Himalaya tinh khiết thì phòng xông đất hoàng thổ lại được trải đều bằng những viên đất sét mộc mạc cổ xưa. Mô hình phòng xông đất hoàng thổ lấy ý tưởng từ những ngôi nhà đẩt cổ xưa của ông cha ta.

xông hơi

Trải nghiệm dịch vụ xông đất hoàng thổ

Văn hóa ngủ nhà đất đã trở thành một nét đẹp trong tiềm thức của người Việt Nam nói riêng và người Phương Đông (Nhật Bản, Trung Quốc…) nói chung. Đất không chỉ để trồng cây, để xây nhà mà đất còn có thể sử dụng để tạo nên những vật phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như niêu đất, chén đất, bát đất…

Đất gần gũi,có lợi cho con người và đương nhiên đất có lợi cho sức khỏe. Loại đất sử dụng để xây dựng nên phòng xông là loại đất hoàng thổ ngũ sắc hay còn gọi là đất sét vàng rất có lợi cho làn da và sức khỏe. Việc được vùi mình trong hoàng thổ ngũ sắc có một không 2 trên thế giới sẽ giúp bạn xua đi căng thẳng mệt mỏi.

  • Giảm béo săn chắc cơ thể
  • Giảm đau viêm thấp khớp
  • Hỗ trợ các bệnh về đường hô hấp
  • Làm sáng hồng da một cách tự nhiên

3. Xông đá quý – Liệu pháp làm đẹp của quý tộc Phương Đông

Đá quý không chỉ đơn giản là một loại đồ trang sức cho mỗi người mà còn có thể giúp chúng ta tự điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể. Xông đá quý là một cách giúp bạn lấy lại năng lượng đã mất ở mỗi người.

xông hơi

Phòng xông hơi đá quý (Ảnh minh họa)

Người xưa tin rằng đá quý có thể tạo thêm năng lương bên trong cơ thể của con người. Mỗi loại đá quý khác nhau sẽ có công dụng khác nhau đối với sức khỏe. Xông hơi đá quý là một liệu trình đơn giản, an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ một ảnh hưởng xấu gì đến với sức khỏe.

Xông hơi đá quý được coi là một trong những liệu pháp trị liệu của quý tộc Phương Đông có lịch sử trên 2000 năm đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm


top