Cách massage giảm mỡ bụng đúng cách cho chị em

Massage bụng là một cách để giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn được nhiều chị em áp dụng. Vậy các bước massage bụng giảm béo đúng cách nhất là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Mon Spa trong bài viết sau đây!

>>> Thư giãn và nâng cao sức khỏe tại địa chỉ massage tại Mỹ Đình – Mon spa

>>> Mon spa – Địa chỉ chăm sóc da tại Mỹ Đình uy tín dành riêng cho phái đẹp

Massage bụng có tác dụng gì cho người béo bụng?

Massage là phương pháp có thể giúp giảm mỡ bụng hữu hiệu nếu bạn biết massage đúng cách. Những công dụng tuyệt vời của phương pháp giảm béo bụng bằng massage có thể kể đến như:

– Giúp các mạch máu hoạt động tốt hơn, quá trình lưu thông máu sẽ thuận lợi hơn. Từ đó sẽ tác động mạnh mẽ đến quá trình trao đổi chất và tiêu mỡ.

– Thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào mỡ ở bụng.

– Massage giúp giảm chứng đau bụng trong những ngày “đèn đỏ”. Đồng thời, massage cũng giúp điều trị các bệnh về tiêu hóa khá tốt.

Cách massage giảm mỡ bụng đúng cách cho chị em

Massage là phương pháp có thể giúp giảm mỡ bụng hữu hiệu nếu bạn biết massage đúng cách

Cách massage giảm mỡ bụng

Thật đơn giản và dễ thực hiện với cách massage tại nhà. Bạn hãy dùng một vài giọt dầu để massage vùng bụng sẽ có hiệu quả nhanh hơn.

Các bước thực hiện massage như sau:

Bước 1:

Bạn nên dùng hai tay ấn mạnh từ rốn đến vùng hông. Bạn lưu ý không nên ấn quá nhẹ hay quá mạnh. Đây là bước đầu tiên để tạo hiệu quả cho cả quá trình massage để giảm mỡ bụng.

Bước 2:

Bạn hãy lấy cả hai bàn tay xoa xung quanh vùng bụng với vận tốc vừa phải, lấy rốn làm trung tâm, xoay tay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và làm ngược lại. Để hiệu quả, bạn hãy thực hiện từ 20 – 30 lần một ngày, đều đặn thường xuyên. Nếu bạn đang bị đau bụng vì đến ngày thì cách này sẽ giúp bạn giảm đau nhanh chóng.

Bước 3:

Bạn nằm ngửa và lấy tay ấn nhẹ nhàng vào phần eo. Bạn cũng lưu ý nên ấn nhẹ nhàng vì vùng này có thể bị bầm tím nếu như bạn thực hiện các động tác quá mạnh.

Bước 4:

Bạn hãy thực hiện cách massage bằng cách ấn vào phần giữa hông và rốn. Cách này giúp máu lưu thông máu khá tốt.

Cách massage giảm mỡ bụng đúng cách cho chị em

Bạn hãy thực hiện cách massage bằng cách ấn vào phần giữa hông và rốn

Bạn nên dành 10-15 phút cho mỗi lần massage, nếu một ngày thực hiện được từ 2-3 lần kết hợp với việc uống nhiều nước, không ăn khuya thì tác dụng sẽ rõ rệt hơn.

Mặc dù cách massage giảm mỡ bụng có hiệu quả khá cao nhưng bạn cũng lên lưu ý trong những trường hợp sau, bạn không nên thực hiện các bài tập massage bụng, đó là:

– Phụ nữ mang thai.

– Người cao huyết áp.

– Viêm tử cung, bàng quang.

– Vừa mới ăn quá no.

Bên cạnh cách massage bụng bằng tay, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và giảm được mỡ bụng nhanh hơn, hãy đến Mon Spa để sử dụng dịch vụ massage giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm


top