Tạm biệt bệnh xương khớp bằng xông đá muối Himalaya

Với các bệnh về đau nhức khớp thì xông đá muối là cách chữa trị vô cùng hiệu quả. Các bệnh xương khớp như: đau đầu ngón tay, ngón chân, bàn tay, bàn chân, các dạng phong thấp, ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay, viêm dây thần kinh ngoại vi… Nếu gặp các chứng về bệnh xương khớp này thì đừng quên áp dụng phương pháp xông đá muối nhé.

>>> Mon spa – Địa chỉ chăm sóc da tại Mỹ Đình uy tín dành riêng cho phái đẹp

>>> Hãy yêu thương bản thân hơn bởi chúng ta là phụ nữ

Đối với người bị bệnh nhức lưng, mỏi vai gáy

Đối với những người làm việc văn phòng, ngồi lâu bên máy tính thì nhức lưng, mỏi vai gáy là chuyện bình thường. Làm thế nào chữa được căn bệnh này vừa nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Lấy khoảng 50ml dầu dừa, đem thoa  vùng nhức mỏi như  đáy thắt lưng, hai bả vai, xương cổ vai.

Đá muối Himalaya, sau khi làm nóng trong lò vi sóng, ( chế độ hấp 2 phút ), đặt dưới giường nằm lên (đối với vùng lưng). Đối với vùng vai và cổ thì chà sát đá muối qua vai. Khi đá muối nguội, muốn dùng thêm vẫn làm như ban đầu.

Tạm biệt bệnh xương khớp bằng xông đá muối Himalaya
Đối với những người làm việc văn phòng, ngồi lâu bên máy tính thì nhức lưng, mỏi vai gáy là chuyện bình thường

Đối với người bị phong thấp, nhức xương

Thông thường, người bị phong thấp, nhức xương là những người già, làm việc nặng nhọc. Nhất là những lúc trái gió, trở trời, căn bệnh kinh niên này sẽ không chừa một ai.

Xông hơi đá muối giúp bạn chữa bệnh phong thấp, nhức xương. Bạn có thể, lấy muối ngâm chân massage Himalaya, ngâm vào thau nước ấm. Tùy theo sở thích mà bạn có thể bỏ thêm vài búi xã, gừng, hoặc quế. Sau đó, ngâm chân vào thau nước, vừa ngập qua khỏi mặt bàn chân.

Khi ngâm, những hạt muối massage Himalaya từ từ  tan trong nước. Người ngâm nên xoa hai bàn chân vào nhau. Chà bàn chân lên những viên muối chưa tan hết đến khi nào nước nguội hẳn mới thôi. Đối với bệnh nhân bị bệnh trật cổ xương cẳng chân, dùng ngày 03 lần liên tục và kết hợp với xoa bóp thuốc. Sau thời gian ngắn sẽ đi lại bình thường.

Tạm biệt bệnh xương khớp bằng xông đá muối Himalaya
Thông thường, người bị phong thấp, nhức xương là những người già, làm việc nặng nhọc

Đối với người bị ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay và phong thấp,  vùng da nách

Với những người thường xuyên ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay, nên dùng đá muối nóng áp bàn chân và bàn tay lên. Nếu làm thường xuyên như vậy sẽ nhanh chóng có kết quả.

Đối với người bị phong thấp, nứt nẻ gót chân, bạn có thể dùng muối Himalaya ngâm chân. Kết hợp với đèn đá muối Himalaya với dầu dừa. Kết quả gót chân hồng hào và không còn nứt nẻ khô rát.

Đối với người bị vùng nách có mùi, dùng muối ủ Himalaya đã làm nóng chườm vào vùng nách. Để hiệu quả hơn, nên pha loãng phèn chua với nước ấm, thoa nước đã pha phèn chua lên vùng nách. Sau đó dùng muối Himalaya chườm vào hiệu quả sẽ cao hơn trong thời gian ngắn.

Tạm biệt bệnh xương khớp bằng xông đá muối Himalaya
Với những người thường xuyên ra mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay, nên dùng đá muối nóng áp bàn chân và bàn tay lên

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Xem thêm


top