Thư giãn tinh thần, xua tan căng thẳng với 4 loại đồ uống đơn giản

Vào thời điểm cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, hãy dành ra vài phút để thưởng thức những thức uống dưới đây, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều đấy nhé!

>> Bí quyết chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho phụ nữ tiền mãn kinh

>> Mon spa – Nơi tái tạo nguồn năng lượng và sắc đẹp

Sữa nóng hoặc ấm

thu-gian-tinh-than-xua-tan-cang-thang-voi-4-loai-do-uong-don-gian

Sữa nóng hoặc ấm có tác dụng tốt làm dịu thần kinh lúc căng thẳng hoặc khó ngủ. Axit amin tryptophan trong thành phần sữa tạo cảm giác thư giãn rất hiệu quả. Bạn có thể bổ sung thêm một chút mật ong để có thêm chất chống oxy hóa.

Trà thảo mộc

thu-gian-tinh-than-xua-tan-cang-thang-voi-4-loai-do-uong-don-gian1

Trà thảo mộc cũng giúp bạn thư giãn, tạm xua tan căng thẳng mệt mỏi hiệu quả. Loại trà này có tác dụng hạ sốt, an thần, giảm bớt cảm giác stress. Đồng thời, nó còn có tác dụng chống vi khuẩn, virus và chống nấm, hỗ trợ quá trình miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Trà xanh với mật ong

Bên cạnh trà thảo dược, trà xanh pha với mật ong uống hàng ngày cũng giúp bạn bớt căng thẳng hơn, cải thiện chức năng của não bộ. Ngoài ra, loại trà này còn giúp đốt cháy chất béo, cải thiện sức khỏe răng, miệng.

Nước yến mạch

Yến mạch chính là một trong những thực phẩm được đưa vào phương pháp điều trị truyền thống cho người bị bệnh trầm cảm hay suy nhược thần kinh. Những dấu hiệu giảm căng thẳng, an thần có thể sẽ xuất hiện ít nhất trong 1 tháng sau khi uống nước yến mạch hàng ngày.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm


top