Trải nghiệm dịch vụ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình ở Mon Spa

Công việc bề bộn, nhiều áp lực khiến các chị em phụ nữ gặp phải tình trạng mệt mỏi và căng thẳng. Để phục hồi thể trạng tốt, ngoài việc tập thể dục, ăn uống đảm bảo dinh dưỡng thì xông hơi cũng là một hình thức phục hồi sức khoẻ được rất nhiều chị em ưa thích. Chị em có nhu cầu vừa muốn chăm sóc sức khoẻ tại spa chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí, dịch vụ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình – Mon Spa sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho chị em phụ nữ.

>>> Đất hoàng thổ và công dụng trong xông hơi

>>> Spa uy tín tại Mỹ Đình chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình của Mon Spa đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe

Xông hơi là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, mang lại nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe con người, được áp dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tác dụng của xông hơi đã được chứng minh từ xa xưa và được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay.

xong-hoi-gia-re-tai-My-Dinh

Dịch vụ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình ở Mon Spa giúp nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần

Hơi nóng từ xông hơi sẽ giúp kích thích các tuyến bã nhờn hoạt động, lỗ chân lông mở rộng dưới tác động của nhiệt sẽ thúc đẩy sự đào thải các độc tố và chất bã nhờn. Xông hơi còn sưởi ấm cơ thể, thư giãn tinh thần. Tinh dầu của lá xông sát trùng đường hô hấp trên, giúp cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, hết nghẹt mũi…

Mặt khác, xông hơi cũng làm giãn các mạch máu dưới da, giúp mạch máu lưu thông, máu đến nuôi da nhiều hơn. Xông hơi kết hợp với massage và dùng các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp da hấp thụ dễ dàng các dưỡng chất.  Đó là lý do vì sao dịch vụ xông hơi Mon Spa được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm đến để trải nghiệm.

Dịch vụ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình của Mon Spa bao gồm những gì?

Hiện nay, xông hơi phổ biến với hai hình thức là xông hơi khô và xông hơi ướt. Đến địa chỉ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình – Mon Spa, khách hàng có thể trải nghiệm cả hai hình thức xông hơi này.

xong-hoi-gia-re-tai-My-Dinh

Mon Spa cung cấp nhiều gói dịch vụ xông hơi đa dạng

Để đem lại hiệu quả trị liệu tốt nhất cho các chị em phụ nữ, Mon Spa đã nghiên cứu và đưa ra các gói xông đa dạng:

  • Xông đá muối + Tẩy da chết + Xông hơi
  • Xông đất hoàng thổ + Tẩy da chết + Xông hơi
  • Xông đá muối + Tẩy da chết + Xông hơi + Body
  • Xông đá muối + Xông đất hoàng thổ + Ngâm thuốc bắc + Tẩy da chết + Xông hơi + Body
  • Xông đá muối + Xông đất hoàng thổ + Ngâm thuốc bắc + Tẩy da chết + Xông hơi + Body (Nằm giường đá muối phòng Vip Massage)

Dịch vụ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình uy tín, chất lượng của Mon Spa

Nằm tại lô TT04-05, khu liền kề Mon City, Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Mon Spa được đánh giá là một địa chỉ xông hơi uy tín chất lượng tại Mỹ Đình có giá thành cực kì phù hợp với các chị em phụ nữ. Mon Spa không chỉ tạo ấn tượng tốt với không gian phòng xông, chất lượng dịch vụ, mà còn ở  cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

xong-hoi-gia-re-tai-My-Dinh

Mon Spa là địa chỉ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình uy tín

Mon Spa có 3 phòng xông tương ứng với 3 hình thức xông là phòng xông hơi ướt, phòng xông đất hoàng thổ và phòng xông đá muối. Mỗi phòng xông này đều được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn với những nguyên vật liệu như: đá muối Himalaya, đất hoàng thổ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và kiểm chứng về chất lượng an toàn với người sử dụng.

Đặc biệt, nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xông hơi giá rẻ tại Mỹ Đình ở Mon Spa bởi đến đây, khách hàng ngoài việc được nâng cao sức khỏe , thư giãn tinh thần hiệu quả nhờ các gói liệu trình phù hợp được tư vấn từ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm mà còn được chào đón, phục vụ hết sức tận tình và thân thiện như người nhà.

“Rẻ nhưng chất” – giá thành không thể nói lên chất lượng, Mon Spa tự tin đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các chị em khi sử dụng dịch vụ xông hơi giá rẻ tại đơn vị.

Hãy liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

Mon Spa – Khơi nguồn cuộc sống

Địa chỉ: Lô TT4 – 05, khu liền kề Mon City, Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

E-mail: info@monspa.vn

Hotline: +84 24 6254 1976

Fanpage: Mon Spa – Hàm Nghi – Mỹ Đình

Xem thêm


top