TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG MON SPA

Ngày 22/12/2018, Mon spa đã chính thức khai trương trong niềm vui và hạnh phúc ngập tràn bởi tấm chân tình mà khách hàng đã dành tặng cho Mon.

Sáng ngày 22/12/2018, trong không khí hân hoan đón chào sự kiện lễ khai trương của Mon spa. 8h30 sáng, bạn bè, người thân và các khách hàng yêu mến đã có mặt đông đủ trong ngày vui của Mon. Góc này có trò chuyện, cười nói, góc kia các anh chị em kéo nhau ra chụp ảnh, nét mặt ai nấy đều vô cùng phấn khởi, tươi tắn.

Đúng 9h, chương trình được bắt đầu với 2 bài hát đầy sôi động của nữ ca sĩ có thân hình bốc lửa khuấy động cả một khu vực Lô TT04 Hàm Nghi, Mỹ Đình. Tiếp sau đó là đội múa lân uốn lượn đầy mạnh mẽ trong tiếng trống, tiếng chiêng rộn ràng, gửi lời chúc Mon spa làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn qua 2 câu đối KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG. Chương trình được tiếp tục diển ra với các hoạt động ăn nhẹ, tặng quà cho khách đến tham dự khai trương và bốc thăm trúng thưởng.

Mon spa xin gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng, bạn bè và người thân với tấm chân tình của mình đã đến tham dự buổi lễ khai trương và dành tặng Mon những lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng trong thời gian tới, Mon spa sẽ luôn có hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.

Một lần nữa, Mon spa xin trân thành cảm ơn!

Mon Spa – Khơi nguồn cuộc sống
Địa chỉ: Lô TT4 – 05, khu liền kề Mon City, Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
E-mail: info@monspa.vn
Hotline: +84 24 6254 1976
Website: monspa.vn
Facebook: Mon Spa – Hàm Nghi – Mỹ Đình

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ khai trương Mon spa:

Xem thêm


top